Lượt xem: 762
3 0
Thời gian đọc:6 phút, 4 giây

Massage body to body là gì

Massage body to body là một loại massage độc ​​đáo ( nhiều người lại suy nghĩ về massage kích dục). Thực tế có nơi gọi đó là Nuru Massage do có sử dụng gel Nuru để masage. Massage body to body nơi một người mát-xa xoa bóp sử dụng cơ thể của mình để xoa bóp lên cơ thể khách hàng với một số loại dầu massage trơn thay cho việc sử dụng bằng tay. Cả hai bên thường khỏa thân và nó có thể dẫn đến nhưng phút giây thời gian hạnh phúc.

Quá trình này thay đổi từ người đấm bóp đến mát-xa. Ở một số địa điểm để tăng hấp dẫn. Họ sẽ trêu chọc bạn bằng cách dùng răng của họ trên cơ thể bạn để khơi dậy, và cuối cùng nó có thể dẫn đến một hành động vượt quá ngưỡng. Hầu hết những người đi massage cơ thể thường tìm kiếm nhu cầu. Hình thức massage bod to body này gần như bị cấm tại Việt Nam. Nhưng ở một số nơi như Nhật Bản thì lại rất bình thường.

  

Massage body thái là gì

Massage body Thái là một trong những dịch vụ massage được  nhiều người  lựa chọn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng hoặc trong thời kỳ điều trị các bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa hoặc các bệnh liên quan đến tiêu hóa, hô hấp…Massage Thái bao gồm các động tác trong bộ môn Yoga, thuốc Ayurvedic, và các huyệt đạo theo y học cổ truyền Trung Quốc vì thế mà nó mang lại những hiệu quả thực sự.

Nhờ tác động vào các huyệt đạo chính trên cơ thể mà massage Thái mang lại 3 hiệu quả vượt trội sau:

  • Giúp cơ thể khỏe mạnh: Massage body Thái là phương pháp trị liệu dựa trên việc tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính ( gọi là mạch sen) chạy khắp cơ thể giúp cho cơ bạn thư thái, khỏe mạnh hiệu quả.
  • Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể: Nếu như các phương pháp massage toàn thân truyền thống tác động vào các cơ và khớp thì massage Thái lại tác động trực tiếp đến các huyệt đạo toàn thân bằng các động tác như ép, ấn, căng, gập…., giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông bạch huyết.
  • Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: Dịch vụ massage Thái sẽ có các động tác chuyên nghiệp nhằm tác động sạch các huyệt đạo giúp loại bỏ tắc nghẽn trong các kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn của các huyệt đạo.

Quy trình Massage Thái?

Dịch vụ Massage Thái, massage bấm huyệt tại Điêu Khắc Body được thực hiện bài bản, nhẹ nhàng gồm các bước sau:

  • Chuyên viên mở huyệt đạo toàn thân thải độ tố cơ thể: khách hàng sẽ được các chuyên viên massage giàu kinh nghiệp khai mở các huyệt đạo nhằm giúp giải đọc tố một cách thư giãn, hiệu quả.
  • Vào bài Massage Thái cổ truyền: Chuyên viên massage sẽ ấn lên các mô mền giúp cải thiện sự lưu thông năng lượng, làm giãn xung quanh các bó cơ, lưu thông bạch huyết. Sau đó là nắm và kéo cơ thể kiểm soát tác động lên nhiều bộ phận cơ thể liên quan nhau để đạt hiểu quả tốt nhất.
  • Đóng huyệt đạo toàn thân, kết thúc bài massage Thái. Kết thúc khách hàng sẽ cảm thấy tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
Lê Đinh Tuấn Huy

Tác giả

admin

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
20 %
Surprise
Surprise
80 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ, không thể lưu lại, vui lòng để lại comment nếu muốn sở hữu