Học sinh làm tình trên xe giường nằm

Lượt xem: 667
1 0
Thời gian đọc:29 phút, 19 giây

Không như bọn bánh bèo cứ lên xe là ói ngang ói dọc, tôi thích ứng nhanh với mùi của tàu xe.Tôi cũng thích cảm giác cô đơn giữa những người lạ. Đôi khi một thân một mình giữa những kẻ mà mình không hay biết gì có khi lại thú vị. Họ sẽ không quấy rầy hoặc biết về thân phận của mình. Khỏi phải lo lắng, khỏi phải lo lộ yếu điểm, khỏi phải giải thích và bị quan tâm. Tôi thích lạc giữa đám đông.

Lên xe ,điều đầu tiên mà tôi qua tâm nhất đó chính là người bên cạnh mình là trai hay gái,già hay trẻ,đẹp hay xấu.Nếu là bà già hoặc mẹ bỉm sửa thì coi như chuyến đi đó ức chế rồi đó. Còn nếu giường hai bên là hai đàn ông thì cảm giác dễ chịu hơn ,dĩ nhien là trai trẻ với trung niên rồi, chứ già ốm yếu thì cũng không có cảm xúc.

Xe cứ chạy, còn tôi cứ đi tìm những cảm xúc chỉ riêng tôi biết.Nếu hai bên là hai thằng con trai thì việc tôi làm đầu tiên là liếc vào háng xem hàng hóa thế nào. Khi nằm xuống thì cái đùm sẽ nổi lên như ngọn núi ,hình ảnh đó làm tôi thích nhất. Rồi khi họ ngủ với chiếc đèn được tắt đủ để nhìn trong bóng đêm cũng là lúc tôi được “rửa mắt” của mình. Thật gần mà thật xa,người lạ cứ nằm đối diện mình…không biết là trai thẳng hay trai cong nữa…kệ cứ có cu là được rồi, đỡ hơn là bánh bèo dạng háng vô cảm xung quanh.

Dĩ nhiên tôi biết giới hạn của mình nên làm tới đâu, nên tôi chỉ thị dâm thôi chứ không dám làm gì khác. Cảm giác đùm cặc dái trước mặt mà không được chạm, mút bú thiệt là ức chế, nhưng biết sao được.Người ta là người lạ hoắc mà, đụng vô có mà bị ăn đòn và bị la làng quê chết đi được…thôi kìm hãm cơn dâm lại thôi. Có lẽ vì biết tôi hiền lành và khổ tâm nên ông trời đã mở lòng thương…vào một ngày đẹp trời nọ…

Thật ra là một buổi đêm đông mịt mù. Hôm đó tôi lại bắt chuyến xe đi Sài Gòn để đi học. Hôm nay tôi đăng ký xe hơi muộn nên bị xếp nằm ghế sau cùng, đó là 5 chiếc ghế được xếp sát nhau. Tôi được phân công nằm giữa 3 người đàn ông khác. Lúc đầu thấy ngại lắm, sợ không kìm hãm cơn mê trai của mình.Hai bên tôi là hai bạn trẻ chắc tầm 17,18 tuổi gì đó. Các bạn ấy chắc xuống Sài Gòn thi đại học đây mà.Hai bên ngoài cùng chắc là phụ huynh của họ nhìn trung niên chứ cũng không già lắm.

Sau khi chiếc xe đi lòng vòng để đón khách thì cũng bắt đầu cuộc hành trình đến mảnh đất Sài Thành. Vì nằm sát nhau nên tôi bắt chuyện với các bạn ấy cũng không khó. Đầu tiên là tôi nhờ bạn bên tay trái lấy dùm chai nước, rồi tiện thể hỏi em đi Sài Gòn để thi hả, hỏi đúng chủ đề nên chàng nhe răng khểnh cười đẹp đến siêu lòng :

“Dạ em đi thi anh, còn anh?”. Giọng ồ ồ đậm chất Hà Nội càng khiến bạn ấy nam tính, mùi mồ hôi từ nách vô tình bay ngang làm tôi hớp hồn, ôi cái mùi trai tơ thanh niên khỏe mạnh ngửi thôi cũng muốn nứng rồi.Hồi sau mới biết bạn ấy tên là Dương. Tôi thầm nghĩ: Dương vật thì có, nhà này chắc dâm lắm nên mới đặt con tên Dương, chắc mẹ nó thèm cu lắm đó mà, còn ba nó chắc tự mãn có cu khỏe nên đặt tên con là Dương. Vãi cả suy nghĩ dâm tặc của tôi.

Ngó ngoài cửa tôi thấy đèn đã lên và màn đêm dày đặc, bỗng trời mưa, kèm mấy cái máy điều hòa khiến chúng tôi trở nên lạnh. Tôi phản xạ co ro tự nhiên, bỗng cậu bạn bên phải nói : “Anh lạnh hả,em cho anh đắp chăn nè”.Nghĩ đến đoạn được đắp chăn có mùi thơm trai tơ mà cu tôi lại ngỏng lên. Tôi giả bộ làm cao : “Thôi em đắp đi, Anh không sao đâu”. Cậu bạn đó tên Minh,nói tiếp:”Vậy anh em mình đắp chung nha!”.Trời nghĩ sao mà cho tên biến thái như tôi đắp chung vậy. Xong đời mày rồi nha con-Tôi lóe ý nghĩ trong đầu. Tôi nhanh nhẹn đồng ý,kẻo ổng mà đổi ý thì toi.

Dĩ nhiên là lúc đầu tôi không dám manh động.Những đoạn gập ghềnh hai bên cứ ép tôi ở giữa vô tình hai cơ thể đụng chạm tùm lum khiến tôi rạo rực khôn nguôi,người tôi bây giờ bao trùm mùi của hai thằng con trai bên cạnh.Tôi hít hà để thỏa cơn thèm trai của mình.Tôi chờ lúc mọi người ngủ say thì mới bắt đầu hành động.

Nhìn xung quanh mọi người đã ngủ sâu, có người còn ngáy òm tỏi nữa mà hai thằng trai bên cạnh vẫn ngủ không biết trời trăng là gì, đúng là tuổi ăn tuổi ngủ mà. Không biết hai đứa nó có bạn gái chưa nhỉ? Không biết đã chịch ai chưa ? Mà nghĩ đến chịch là tôi là tò mò xem cây giống của tụi nó ra làm sao. Bỗng thằng Minh quay lại phía tôi và ôm tôi vào lòng, cái chân thì đè ngay lên háng tôi.

“Định khiêu khích lòng tốt của tôi hay sao ấy, tôi đã tự nhủ là làm “hoa hậu thân thiện” rồi mà sao vẫn không buông tha cho tôi?”. Lại tới đoạn gập ghềnh, cái chân như ỉn mạnh hơn, người áp sát hơn vào lưng tôi. Trời ơi sao phê quá, người lạ ơi làm ơn hãy thả tôi ra, không là tôi….Bỗng tôi thấy có cái gì cứng cứng mềm mềm thẳng thẳng nhoi nhoi chỗ mông tôi.

Ôi cái gì đó, là dương vật của Minh hả? Mà sao to thế, tôi nghiền trai tới mức chỉ cần họ tì vào một chút xíu là xúc giác tôi cũng đoán được là kích thước của con cu người ta dài bao nhiêu. Cứ tới máy đoạn ổ voi là cây hàng đó lại dí sát vào mông tôi. Tôi nứng rồi đó nha. Hãy đợi đấy!Nupakachi…

Một hồi sau Minh mỏi nên trở lại nằm ngửa khi đó tôi tiện đường đưa tay theo động tác nằm ngửa của Minh.May mắn là tay tôi xuôi theo và đặt ngay chỗ đùm của bạn ấy. Lại tới đoạn ổ gà , người Minh nảy lên thế là nguyên bộ ba được úp trọn trong tay tôi. Mày hả con, bố mày không tha nữa đâu nha.

Thế là tôi tranh thủ bóp ngoài quần, cu gì mà to thế, chưa nứng mà đã to và dài rồi.May quá đoạn đừng sóc liên tục tôi tranh thủ bóp ,vuốt con cu của Minh.Bỗng nhiên Minh cầm tay tôi làm tôi giật mình và xấu hổ muốn chết, như thể kẻ trộm mà bị bắt quả tang vậy. Kiểu này chắc tìm lỗ chui xuống quá, mà đanng trên xe đào đâu ra lỗ đây trời?

Khổ cái thân mê trai của tôi quá. Tôi đang chờ hành động tiếp theo của Minh , sẽ là bị đánh, bị la làng ,bị hạ nhục hay là thông cảm , đồng ý cho tôi làm tiếp? Mắt Minh trợn nhìn vào mắt tôi. Rồi Minh cầm tay tôi chặt hơn, chặt hơn, rồi như hướng dẫn tôi sục đúng cách ấy. Oh my God, hú hồn, may mà gặp bồ tát, không chắc chết.

Được bật đèn đỏ tôi tha hồ thể hiện bản lĩnh sục cu của mình. Tôi bóp thậtt mạnh, sục thật nhanh nhưng lúc này vẫn là ngoài quần của Minh. Chưa đã hay sao ấy nên Minh cầm tay tôi luồn vào trong chiếc quần thun lủng lẳng của bạn ấy. Trời đất quỷ thần ơi, tôi đang cầm cái gì vậy, phải cây cặc không hay là khúc gỗ vậy chèng?

Sao mà nó cứng ngắt vậy, to , dài , mịn…đã cái tay quá đi mất. Tôi hiểu ý nên cầm lấy rồi sục nhẹ nhàng cặc của Minh, đầu lõ rỉ ra vài giọt nước nhờn tỏa một hương thơm như mùi mạ non. Muốn liếm quá đi mất, tôi vừa sục vừa xoa xoa như nâng niu vàng bạc đá quý vậy. Cả hai đang phê vào thế giới mà chỉ có hai người biết.

Màn đêm mịt mù như đồng lõa cho chúng tôi làm điều dâm tặc. Bỗng nhiên đèn bật sáng trưng kèm giọng nói đậm chất men lỳ vang lên : “Mời quý khách xuống xe nghỉ ngơi, ăn uống”. Thì ra là tới trạm nghỉ ấy mà. Hụt hẫng dã man, thường thì con trai chỉ cho sờ một lần thôi, chứ tụi nó mà hết nứng và trở lại suy nghĩ chính chắn là không cho đụng vô cặc tụi nó đâu. Tôi buồn thiu vì cơn ái mộng bị ông tài xế vô duyên phá hoại.

Tôi chỉnh lại cặc mình ngay ngắn, Minh cũng vậy. Chờ mọi người xuống hết rồi tôi cũng xuống. Chúng tôi như đi theo hàng ra nhà vệ sinh. Trong cái rủi lại có cái may,tới nhà vệ sinh tôi lại bị choáng ngợp bởi những con cặc đang đứng đái, đủ lọai, đủ màu sắc. Chỉ tội là lúc đái chưa có nứng nên nó không được rõ và đã mắt cho lắm.

Ôi thích nhất là nhìn con trai đứng đái, lắc lắc con cặc, nhìn kích thích quá đi mất. Tôi bắt đầu mở khóa để đái như bao người bên cạnh thì đột nhiên mùi quen thuộc xuất hiện –Là thằng Dương ngủ bên trái tôi đó mà. Nó đứng đái bên cạnh tôi mà sao cu nó cứng ngắt và to tướng vậy,không lẽ nó đang nứng, không lẽ nó đã biết chuyện của tôi với thằng Minh.

Nó chỉ về phong vệ sinh cuối dẫy dành cho người đi cầu. Tôi liền hiểu ý, nhưng tôi lại đang nghĩ làm cách nào mà hai thằng đàn ông vô cùng một lúc được, tôi sợ bị người ta nghi ngờ. Sau mộtt hồi lấy hết can đảm tôi lấy hết dũng khí để đi đến quyết định hơi liều của mình.Mặc kệ tôi cứ vô đó trước.

Dương vô phòng bên cạnh ,ngồi hồi lâu tôi không thấy động tĩnh gì, bỗng điện thoại tôi rung lên kèm tin nhắn : “Anh qua phòng bên này đi, cửa không khóa, không ai để ý đâu”. Trời đúng là bọn thanh niên thời bây giờ giỏi thiệt, nãy nó kêu mượn điện thoại xem tôi nghe bài hát gì hóa ra nó đã nhá và lấy số tôi rồi.

Nghĩa là tôi cũng có sức hút với nó rồi ấy nhỉ, mà nhìn nó thẳng hơn cây tre thế kia mà sao là gay được. Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xẩy ra được. Thôi không nghĩ nhiều, người ta dâng cặc thì ngu gì không bú. Tôi mở cửa phòng vệ sinh rồi chạy ra chỗ đái để làm động tác giả, thấy nhóm người đứng đái cũ đi hết và nhóm mới tới thì tôi chạy ra phòng vệ sinh mà tôi biết có một con cặc nứng đang đợi sẵn.

Khép cửa tôi lao vào hôn Dương tới tấp, ôi lưỡi của trai tơ sao ngọt và thơm thế, hôn mãi mà không chán, nhưung chúng tôi biết mình không có nhiều thời gian, nên phải làm mọi thứ thật nhanh, tôi tuột quần Dương và cầm cặc nhét vô miệng thật nhanh, tay bóp vú hồng xinh xinh của bạn ấy.

Tôi bú cho đến khi đầu cặc lõ chạm vô họng mà vẫn chưa thấy thỏa mãn, tôi muón ăn, muốn nuốt cặc đó luôn quá, cặc thì to dài 18cm làm tôi xém nôn. Dương rên nhẹ sướng quá, em hẩy mông lên rồi cầm tóc tôi nhét cặc vào sâu trong họng. Bỗng dưng cặc bạn ấy phụt phụt tỏng họng tôi. Dương bắn tinh vào hết trong miệng tôi.

Tôi cũng không vừa nuốt hết dòng tinh khí ấy. Xong rồi cả hai thở phì phò và cười. Dương hôn tôi lần nữa, chúng tôi trao nhau những nụ hôn vụng tộm nhưng đầy say đắm và lãng mạn trong phòng vệ sinh chật hẹp. “Qúy khách đi xe mang biển số 816815 xin mời lên xe đã đến giờ khởi hành” vang lên bởi một giọng nữ, Cả hai nhả môi lữơi nhau ra , tôi chỉnh lại quần áo, Dương cũng vậy.

Tôi bước ra trước ngó nghiêng rồi thâý không có ai nên kêu Dương bước ra luôn. Khi đi ra tôi thấy khách đang ngồi ăn cặm cụi, chả bù cho hai chúng tôi nhịn ăn nhin uống để làm tình. Nhưng mà tôi được ăn cháo lưỡi vơi ăn chuối uống sữa tươi nữa của trai tơ của Dương….vậy là quá no rồi. Lúc đi trên đường Dương nói nhỏ với tôi :”Minh cũng là gay đó anh”. Tôi mỉm cười, thảo nào mà nó cho mình cầm cặc mà không phản ứng. Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã rồi.

Lên xe, Minh nhìn Dương bằng con mắt như muốn nói : “Mày vừa làm tình với anh ấy phải không?”. Còn tôi thì sung sướng chui vô nằm giữa hai thiên thần lạ lẫm của mình. Đợi đèn tắt tôi liền luồn tay vô háng của Minh mà mò mà vọc, mà sục.. Lần này tôi không giữ kẽ nữa ,Minh cũng táo bạo, cởi quần tới gối luôn để tôi tiện sục.

Trong lúc đó thì Dương đã ngủ say sau cơn xuất tinh ban nãy. Cũng hiểu, thường thì sau khi xuất tinh con trai sẽ không muốn làm gì nữa ngoài nằm ì ra đó (trừ tôi). Sục một hồi thì cặc Minh cứng ngắt và phình to hết cỡ, nước sướng lại rỉ ra làm ướt hết tay tôi, tôi chỉ dám sục nhẹ vì nó phát ra tiếng ọp ẹp sợ đnahs thức phụ huynh hai bên, nhưng Minh không chịu cứ bắt tôi sục nhanh lên .

Rồi Minh quay mặt về phía tôi, hai đứa hôn nhau đắm đuối. Minh có vị lưỡi rất lạ , rất thơm và ngon. Hôn đôi môi mỏng manh của Minh mà tôi như muốn nuốt hết trọn đôi môi, chiếc lưỡi ấy. Minh mạnh dạn mò cặc tôi và sục , hai chúng tôi ôm nhau chà cặc vào nhau . Lưỡi đá nhau liên tục, cặc thì đấu như đấu kiếm ,nước nhờn rỉ ra hai đầu cặc càng làm chúng tôi sướng đê mê, hai con cặc cứ thế giật giật gật gù như đang nói lời yêu thương với nhau và cảm động đến chảy lệ.

Bỗng Minh dừng hôn tôi và úp mặt vô háng để bú cặc tôi. Tôi ngăn cản nhưng sức trai trẻ khỏe mạnh nên tôi không ngăn được, Đành để bạn ấy bú cặc tôi vậy. Tôi dạng háng và lấy chăn đắp che hết Minh để không ai thấy. Lúc liếm vòng quanh đầu khác, lúc liếm hai hòn dái, lúc nuốt trọn con cặc tôi vô họng, lúc liếm lỗ hậu môn khiến tôi sướng tê dại, rồi lại liếm hai bên bẹn, đến rốn, núm vú tôi.

Tôi như kẻ bại trận và đầu hàng mặc cho bạn ấy muốn làm gì thì làm.Rồi Minh làm một cuộc tổng tấn công lên cặc tôi, em bú và mút thật mạnh rồi nuốt cặc vào sâu trọng họng, em thắt chặt tới mức cặc tôi không thể động đậy được nữa, cặc tôi như vỡ ra và bắn lên dòng sữa trắng đục vô họng của Minh.

Tôi để yên cặc trong miệng của chàng , chàng nuốt hết tinh trung của tôi như lâu ngày khát sữa vậy, Mà nuốt thế thì cũng tốt khỏi bắn ra ngoài vừa phí của giời lại vừa ướt chỗ ngủ. Xuất tinh xong tôi phải trả bài cho Minh, tôi quay lại bú cặc Minh. Tôi nhẹ nhàng nâng niu con cặc ấy , tôi làm chậm khiến Minh rên trong cổ họng ư ử .

Tay tôi bóp vú miệng tôi ngậm chặt con cặc của Minh. Tôi liếm hết mọi ngóc ngach vùng háng của Minh, rồi tôi quay lại bú cặc, tôi bú thật nhanh, thật mạnh, Minh hẩy người lên cho cặc ngập sâu trong họng tôi rồi bắn xối xả dòng tinh thơm ngon của mình.

Cả ba đã xuất tinh ôm nhau  nằm ngủ ngon lành cho tới bến xe. Không biết sau này có còn cơ hội gặp lại các bạn ấy nữa không. Thôi thì  nếu có duyên thì gặp lại vậy. Tạm biệt các thiên thần có gương mặt baby mà có con cặc khủng nhé. Tạm biệt chuyến xe tình yêu của tôi….

Lê Đinh Tuấn Huy

Tác giả

admin

Happy
Happy
83 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
17 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ, không thể lưu lại, vui lòng để lại comment nếu muốn sở hữu