Truyện gay 18+ – Bẻ cong trai thẳng 1

Lượt xem: 2711
5 0
Thời gian đọc:70 phút, 43 giây

Bẻ cong trai thẳng

Kể từ sau lần thất tình với người yêu cũ thì Việt đã lao đầu vào các cuộc ăn chơi nhậu nhẹt linh đình với những tụi bạn để quên đi người yêu cũ phần nào….

Thì cũng vẫn như mọi ngày, Việt vẫn tụ tập với tụi bạn để đi ăn nhậu nhưng không hiểu sao ngày hôm đó chỉ có mình nó với đứa bạn tên là Lê Nhật Anh. Thằng này là đứa nó chơi khá thân và cũng bằng tuổi nữa. Việt đâu có ngờ rằng là cái ngày đó bị chính đứa bạn thân ấy cưỡng hiếp và phá mất đời trai trinh của nó.

Hôm đó cả hai về nhà Nhật Anh nhậu nhẹt, vì thằng này sống một mình nên Việt thấy cũng thoải mái và không bị gò bó nhiều. Mồi với bia đều đã sẵn sàng và rồi cả hai cùng cầm ly bia lên để mở cuộc nhậu nhẹt này:

—Nào…1…2…3…Zôôô…….

Cả hai cứ ngồi nói chuyện phiếm các kiểu và đến gần giữa cuộc nhậu thì Việt cảm thấy hơi mắc đái và rồi chạy nhanh vào phòng vệ sinh xả khí (tại tửu lượng hơi yếu tí ^.^). Thấy vậy, Nhật Anh chơi thân với Việt cũng lâu rồi nên chẳng có gì là lạ cả. Thì chợt hắn liền nảy lên một ý đồ đen tối là muốn cưỡng hiếp một tên trai thẳng săm mình như Việt ( Việt đã xăm hình từ năm lớp 8 rồi). Mặc dù bản thân Nhật Anh là một gay kín và đã từng mây mưa với khá nhiều con trai rồi nhưng Việt lại chẳng thề hay biết. Nó cứ nghĩ Anh là thẳng, chuẩn men giống nó nên chẳng phải lo. Về điều này thì Việt đã lầm to rồi.

Suy nghĩ một hồi thì Nhật Anh cũng thử xem sao. Tên này thấy Việt cứ ra vô nhà vệ sinh miết thì lấy cớ ấy nói:

—Hazi…tửu lượng mày kém quá Việt à….chạy vô ra nhà vệ sinh miết không!!!

—Hahaha….tao vậy quen rồi mày à…Thôi zô nào…. (vừa nói Việt vừa đưa ly lên)

Nhật Anh cũng cụng bia xong rồi uống và mới nói tiếp:

—Thôi…để tao vô lấy cho mày tí thuốc giải rượu…Nhìn mày như sắp sỉn tới nới rồi đó!!!!

—Hahaha…tao không sao thiệt mà…thôi cụng tiếp đi mày… (Việt cầm ly lên thủ sẵn)

—Thôi….tao nhìn mày như sắp sỉn tới nơi rồi…để tao vô lấy cho mày uống tỉnh táo lại thì mới nhậu tiếp chứ. Đúng không nào???

Không để Việt trả lời là Nhật Anh bước lẹ vào nhà bếp. Nó lấy ly rồi đổ tí thuốc giải rượu vào và trong khi đó thì Nhật Anh quay lại xem Việt có nhìn mình không. Sau khi nắm chắc là Việt không để ý thì tên này mới lén lút chuốc thuốc kích dục vào rồi ngoáy đều lên. Nhật Anh vừa làm vừa cười thầm:

—Hahaha…Hôm nay cho mày một đêm đáng nhớ luôn Việt à..

Ngoáy đều xong xuôi là Nhật Anh bước ra và đi tới chỗ Việt rồi đưa ly nước ấy cho nó nói:

—Uống đi rồi tao với mày nhậu tiếp…

—Trời ạ…mày chu đáo với tao quá…ực…ực… (vừa nói xong là uống ngay)

Nhật Anh đợi Việt uống hết thuốc mà trong lòng cả mừng vì không ngờ con mồi lại dễ dàng sập bẫy đến thế. Cứ với đà này thì việc mà nó lợi dụng cưỡng hiếp Việt chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Thật con cừu này thật là dễ dụ.

Việt uống xong là cả hai đứa lại tiếp tục trò chuyện tiếp. Được khoảng chắc hơn 10 phút sau thì Việt thấy mình trong người không ổn, người nó nóng run cả lên và có gì đó nứng nữa. Nói chung là lúc đó tâm trí không còn làm chủ bản thân được nữa. Ngồi nhậu nói chuyện với Nhật Anh mà Việt cứ lấy tay xoa cổ và bóp vú rồi còn dùng tay bóp nhẹ nhẹ vài cái nơi đũng quần nhiều lần. Nhật Anh thấy Việt có những hành động như vậy thì đoắn chắc thuốc đã có tác dụng rồi, để mở đầu là tên này nó nói:

—Mày bị gì vậy Việt??? Sao cứ dùng tay mình bóp lung tung thế!!??

—À…tao…tao….(vừa cố nói vừa dùng tay sờ xoạng cơ thể liên tục)

—Hazi…nếu mày thấy nóng quá thì cởi áo ra cho mát…như tao nãy giờ cởi áo rồi nè….

Nhật Anh vừa nói xong là Việt liền cởi áo mình ra liền. Tên này thật không ngờ Việt làm luôn vậy thì kiểu này lấn tới luôn xem sao. Lúc này, Nhật Anh ngồi ngắm nghía cái body săm trổ của Việt, tuy thằng này không được đô con vạm vỡ nhưng tướng tá nhìn cũng Ok lắm. Thú thật cái cơ thể này Nhật Anh đã tia từ lâu rồi mà chưa có dịp khám phá thôi. Nay thời cơ thuận lợi phải tận dụng ngay không kẻo hối tiếc mất.

Để chắc ăn hơn nữa trong ý đồ cưỡng hiếp thì Nhật Anh liền bạo gan đề nghị tiếp:

—Mày…mày nhìn lại mày giờ xem….tao không biết mày đang bị cái quái gì nữa…nếu cảm thấy nóng nực khó chịu trong người thì cởi mẹ quần ra cho tiện đi cái thằng này….hừm…

—Thôi….tao không sao thiệt mà…chỉ là tao thấy hơi…hơi…

—Mẹ…mày ngại không dám cởi quần ra hay sao…tao với mày chỗ anh em thân thiết bao năm còn sợ gì nữa….mày sợ tao hiếp mày hay gì hả Việt ?!

Nói xong là Nhật Anh giả bộ tỏ vẻ mặt khó chịu nhìn Việt làm thằng này bối rối không biết giải thích như thế nào, tuy hiện giờ trong người đang nóng rực lửa và nhất là cơn nứng đang ngày càng kích thích nó mãnh liệt hơn nữa. Thấy Việt còn đang chần chừ suy nghĩ thì tên này cũng hơi sốt ruột, nếu Việt mà không làm thì sao nó lấy cớ cưỡng hiếp đây chứ. Thế là Nhật Anh bèn đứng dậy, tay cởi nút quần kéo xuống, vừa làm vừa nói:

—Mẹ…đàn ông đàn ang tính nhát gan như đàn bà…tao cởi ra cho mày xem….

Khi quần Nhật Anh vừa cởi ra xong thì ngay lập tức đập trong mắt Việt là một quần lót màu xanh nhạt đang ôm trọn con cặc có phần hơi cương cứng của thằng này. Thằng Việt bất ngờ trước hành động của tên này và trong nhất thời, nó thấy nứng hơn nữa khi nhìn thấy cảnh tượng này. Nhưng rồi Việt thấy suy nghĩ của mình thật quá bệnh hoạn, nó là đàn ông cơ mà, sao lại có thể nứng vì một đứa con trai cơ chứ. Bất chấp cơn nứng trong người, Việt cố gắng quên đi hình ảnh khi nãy và cố gắng kìm chế ham muốn dục tình đang nổi lên mạnh mẽ. Thế là Việt cố gắng không nhìn và lấy tay ra hiệu:

—Thôi…thôi…mày mặc lại quần đi Anh…tao thấy kì quá…

Nhật Anh thấy vậy càng thấy khoái chí, hình ảnh phô diễn thân thể của nó đã khiến tên trai thẳng này thấy ái ngái xấu hổ và không muốn nhìn. Nhưng Nhật Anh đâu dễ dàng bỏ cuộc vậy được, nó đã nhắm tới thân thể xăm trổ này từ lâu rồi nên sẽ quyết ý làm tình với Việt cho bằng được. Nhật Anh nói:

—Sao giờ mày có cởi quần không…hay là mày muốn tao cởi hộ quần mày đây Việt !!!

—Không…không…thôi mình…mình nhậu tiếp đi…

Thấy Việt còn quá cố chấp như vậy buộc Nhật Anh phải dùng đến biện pháp mạnh, nó thay đổi sắc mặt, nghiêm giọng nói lớn:

—Ê…mày bị sao vậy hả Việt…có việc cởi quần ngồi cho mát mẻ người cũng không xong nữa…hay là mày…mày bị Bê đê chăng ?! Nên không dám cởi như tao vậy hả…hừm…

—Không…không hề…chỉ là tao…tao…. (Việt ấp úng nói)

—Không nói nhiều…Giờ mày cởi quần thì mày là thằng đàn ông chuẩn men như tao…còn không cởi thì mày chỉ là thằng bê đê và tính tao ghét mấy đứa như vậy lắm…Nào chọn nhanh…

Thấy Nhật Anh hung tợn như vậy khiến Việt hơi run sợ, nó cũng đã ban đầu tính cởi quần ra rồi nhưng ngặt nỗi cặc nó đang cương cứng dần lên, nếu để Nhật Anh thấy được nó đang trong tình trạng như vậy thì Việt xấu hổ nhục nhã mất.

—Nào…chọn nhanh…cởi hay không cởi hả…nay mày bị sao vậy hả Việt !!! Tao khó chịu rồi nhá…hừm…

Bị lời thúc giục khiến Việt đành phải cởi quần ra vậy nhưng nó cố quay người đi chỗ khác cởi để cốt Nhật Anh không nhìn thấy được. Nhưng Việt nào có ngờ là nó đã bị Nhật Anh gài bẫy cưỡng hiếp đâu, thằng đó ngồi xem Việt cởi quần mà đắc ý vô cùng. Nếu không phải Nhật Anh kiên nhẫn ngồi đợi thì thằng Việt chắc đã bị nó xơi tan nát cơ thể ấy từ lúc nào rồi.

Cởi quần xong thì Việt lấy một tay che hạ bộ và ngồi xuống, bia lại được nâng lên và cuộc vui lại bắt đầu. Trong suốt quá trình nói chuyện, Nhật Anh đã cố tình phơi bày thân thể gym 4 múi cùng con cặc đang cương cứng sau lớp quần lót và dĩ nhiên người xem không tài nào chịu nổi cơn kích dục ấy nữa rồi. Dù muốn hay không thì thân thể Nhật Anh đang loã lồ trước mặt Việt trông gợi dục vô cùng, nó có thể nhìn thấy rõ từng khuôn ngực vạm vỡ đô con của tên này và nhất là con cặc đang phình to ra trên bề mặt quần xì kia. Tất cả đều khiến Việt dù muốn hay là không vẫn phải chăm chăm nhìn tới, trong nhất thời, cơn nứng trong người nó lại trỗi dậy quá đỗi mạnh mẽ, nó đã không kìm hãm nổi dục vọng nữa rồi.

Để tránh tình trạng xấu hổ ấy có thể xảy ra, Việt một tay ôm chặt hạ bộ và lấy cớ rằng mình mắc đái cần vào nhà vệ sinh gấp. Nhưng Nhật Anh đâu có dễ dàng vuột mất cơ hội tuyệt vời ấy được, thằng Việt vừa kịp đứng dậy thì nó liền kéo một tay tên này ngồi hẳn xuống đất rồi khoác vai lên hỏi:

—Nay mày bị sao vậy Việt…có ổn không đấy…sao tao thấy….(rồi đột nhiên nhìn xuống quần lót Việt nói)…ơ mà sao cặc mày độn nguyện cục to tướng thế kia….Nè….đừng nói với tao là… (vừa nói vừa nhìn xuống hạ bộ Việt)

Bị Nhật Anh nói vậy khiến Việt giật mình nên nó liền chụp cả hai tay lại nơi hạ bộ và nói:

—Không…không phải như mày nghĩ đâu…thôi…thôi…tao đi vệ sinh cái rồi ra ngay….

Việt chưa kịp đứng hẳn dậy thì nó lại bị Nhật Anh kéo xuống tiếp. Tên này nhìn Việt bằng nụ cười dâm đãng, tay thì đã xoa nắn vú nó rồi. Đến lúc này, Nhật Anh nói:

—Hừm….tao không ngờ mày lại có hứng thú với đàn ông đấy Việt à….nhìn xem chưa gì cặc mày đã xưng to lắm rồi đấy…hahaha…Được vậy đêm nay….

—Không…không…phải như mày nghĩ đâu Anh…không phải…ơ…ơ…ơ…mày…mày đang làm…làm gì…ơ…ơ…ơ….

Thằng Việt chưa kịp nói hết câu thì Nhật Anh đã cúi xuống hôn lên đầu ti của nó mà mút chùn chụt. Việt tuy đang nứng thiệt nhưng nó biết chuyện gì đang xảy ra và liền cố đẩy Nhật Anh ra nhưng không thành, tâm trí nó dường như đang phản bội lại chủ nhân.

Một cảm giác cực kì lạ lùng khi thằng bạn thân đang mút hai cái ti của mình, cơn nứng trong người sen lẫn sự kích thích mà tên này đang mang lại cho nó khiến Việt càng thêm đê mê. Điều đó càng khiến Việt dần không còn làm chủ bản thân thêm được nữa và mặc cho thằng này muốn làm gì thì làm. Mút hai ti của Việt đã đời xong thì Nhật Anh ngước lên hỏi:

—Sao…cảm giác phê chứ hả mày….muốn sướng nữa không hả Việt???

—Ừ…à…không….tao…muốn…không…ư…. ư…muốn…đừng…ư…ư…

Việt cứ nói lắp ba lắp bắp vì giờ nó đã nứng quá rồi khiến đầu óc như man dại. Tuy miệng thì nói không nhưng trong thâm tâm thì lại muốn y làm tiếp. Và có lẽ Nhật Anh hiểu được liền cười nói:

—Nào…để tao giúp mày giải toả tiếp cho nha….

Nhật Anh liền hạ cơ thể Việt nằm hẳn xuống đất rồi tay sờ nhẹ lên lớp quần lót ấy, công nhận sự cương cứng như đang bị lớp quần ngăn cản lại. Tuy chưa xuất đầu lộ diện nhưng Nhật Anh chắc rằng cặc Việt sẽ khủng lắm đấy. Thấy có gì đó không ổn, Việt cố trườn người dậy nói:

—Đừng…đừng…mày tính làm gì vậy….đừng chạm vào cặc tao vậy chứ…mày..mày đang muốn gì vậy hả….

—Khà…khà…tao đang giúp mày giải toả chứ sao nữa men…

Thấy Việt cứ quấy rối nên thằng này bèn dùng sức mạnh áp chế nó lại và với tay lấy sợi dây mà tên này đã thủ sẵn trước đó rồi trói chặt tay Việt lại vào chân ghế. Xong nó mới giở điệu cười ma ranh:

—Nào…nằm im để tao giúp mày cho Việt ơi….hahaha….

—Ư…đừng…đừng….tao xin mày…dừng… dừng lại đi…Anh…dừng….ư…ư…

—Dừng ư…tao thấy cặc mày cứng lắm rồi nè (tức thì Nhật Anh đặt tay lên lớp quần lót của Việt và giật mình)….Chậc…”hàng” mày to với cứng chứ đấy…khà…khà…

Tên này cứ bóp bóp xoa xoa cặc Việt bên ngoài khiến nó suýt nữa rên lên vì sướng. Từ thời cha sinh mẹ đẻ tới giờ chưa có ai từng xoa bóp cặc nó hết và chính Nhật Anh là người đầu tiên. Việt nằm đó trong bất lực và miệng thì cố gắng kìm hãm cơn rên lại mặc cho tên này xoa bóp nhanh dần.

Còn đối với Nhật Anh, thú thật nó đã tia cặc dái thằng Việt từ lâu lắm rồi. Từ khi mà hai đứa chơi thân và đi vệ sinh chung với nhau thì Nhật Anh đã đem lòng thích thú rồi. Nay cơ hội ngàn năm ấy đã đến và đã không uổng suốt khoảng thời gian dài tên này chờ đợi. Thế rồi Nhật Anh quyết định cởi phăng luôn “tấm bảo hộ” cuối cùng của Việt và nó đã phải hốt lên:

—Wow…cặc mày to và bự quá đấy Việt…chậc…một thứ vũ khí siêu hạng đấy…hahaha…

Thật mà đúng thiệt, Việt cũng xưa nay cũng rất tự hào vì sỡ hữu “hàng quý” bá khủng ấy và theo nó đoán cặc mình cũng phải gần 20cm chứ ít gì. Nhưng giờ đây sự tự hào ấy đã thay thế bằng sự xấu hổ khi mình đang trong trạng thái trần truồng không mảnh vải che thân và con cặc thì lại cương cứng ngạo nghễ trước mặt thằng bạn thân của mình. Chắc Việt cũng biết xấu hổ nên nó liền gập hai chân lại để Nhật Anh khỏi thấy tình trạng này của nó nhưng tên này đâu phải dễ dàng gì.

Nhật Anh liền tung hai cảng chân Việt ra rồi lấy hai chân mình đè lên hai chân nó và sau đó dùng tay xoa bóp thứ béo bở trước mặt, vừa mới cầm bóp thì Nhật Anh cảm nhận một luồng điện từ đâu chạy ngang quá người nó làn rung hết cả mình. Trong tay Nhật Anh đây là một con cặc bự và to đang cương cứng từ lâu rồi. Món “bảo vật” này cũng đã khiến Nhật Anh say mê từ rất lâu rồi. Thế nên, nó vừa bóp vừa sục mà không khỏi tấm tắc khen ngợi:

—Chà…chà…hàng mày tốt và chất lượng lắm đấy Việt à…kiểu này là gu tao thích nè…hahaha….

—Áaaaaa…đừng….ư…ư…đừng mà Anh…ahhhh….

Bị lời nói đểu cán ấy khiến Việt càng rơi sâu vào vũng lầy nhục nhã. Thật trước giờ chưa có ai từng ngang nhiên cầm cặc nó sục cả và thằng Nhật Anh vẫn là đứa đầu tiên cầm cặc nó trong trạng thái đang cương cứng ngắc. Việt đang cảm thấy xấu hổ thiệt sự nhưng đâu đó lại cảm thấy sướng nữa, sướng khi đang bị thằng bạn thân đang sục cặc mình lia lia. Dù không công nhận nhưng cảm giác khi đó thật là sướng và đã khi tay một đứa con trai khác đang sục cặc cho nó. Một cảm giác thực sự rất lạ lùng mà Việt đang được trải nghiệm.

Và có lẽ Nhật Anh hiểu được tâm trạng bạn mình ra sao nên ra sức sục liên hồi và bất chợt tên này liền cúi xuống ngậm lấy cặc Việt mà bú mút luôn. Một cảm giác bất ngờ lạ lùng leo lên đến tận óc và cũng chưa bao giờ nó lại bị như vậy. Đây cũng là lần đầu tiên tiếp theo mà Việt được trải nghiệm, thằng bạn thân của mình đang say sưa bú liếm cặc nó. Bất giác Việt rên và thở gấp khi cơn sướng từ miệng của Nhật Anh mang lại thật ấm áp và dễ chịu biết bao. Thì ra đây là cảm giác được bú cặc hay sao???? Dù biết nói gì đi chăng nữa cũng là vô nghĩa nhưng Việt vẫn cố gắng nói trong cơn sướng ngập đầu:

—Dừng..ư…ư..đừng làm vậy nữa…dừng…đi…ư…ư….tao…sướng…không…dừng đi…ư…ư…

Mặc kệ lời rên lảm nhảm của Việt mà Nhật Anh càng ra sức bú liếm say mê hơn nữa và tên này còn bất chợt lấy ngón tay rà quanh miệng lỗ ass của thằng Việt khiến nó run người lên bần bật. Rồi bất ngờ Nhật Anh cho một ngón tay vào trong ass nó quấy quấy khiến Việt đau không gì tả nổi. Cái lỗ ass chưa từng bị “vật thể lạ” xâm nhập thì giờ đây đang bị ngón tay Nhật Anh quậy phá ở trong tưng bừng.

Và cũng ngay vào lúc Việt bắt đầu cảm thấy muốn bắn khi sự đau sướng đang tràn ngập trong tâm trí của nó. Bất giác cơn nứng đã đạt đến đỉnh điểm, Việt đã không còn chịu nổi nữa mà rên lớn lên:

—Aaaa…tao ra đây…aaaa…..

Tinh dịch Việt tuôn bắn xối xả vào trong họng của Nhật Anh khiến thằng này bất ngờ hứng trọn toàn bộ. Thằng này cũng khá bất ngờ nhưng nhiêu đó cũng khiến tên này cảm thấy thú vị. Để “tưởng thưởng” cho Việt là Nhật Anh trêu:

—Chà…tinh dịch trai thẳng đúng là ngon thiệt…(vừa nói vừa mút ngón tay để tỏ vẻ thích thú)

Lại bị lời thằng bạn thân trêu trọc khiến Việt càng lúc càng xấu hổ hơn nữa. Chưa bao giờ nó lại bị như thế và lại còn xuất tinh khi bản thân mình đang bị thằng này cưỡng dâm cơ chứ. Thật không biết giấu mặt đi đâu được nữa. Thằng Việt vẫn còn chưa hết hoảng sợ thì Nhật Anh liền ngồi lên ngực nó, cặc tên này để ngay miệng và rồi nói:

—Bú nó đi Việt…hãy làm như nãy tao cho mày sướng đấy…hahaha….

Bị hành động và lời nói ấy càng làm Việt thêm kinh hãi, con cặc Nhật Anh đã cương cứng to lớn ngay trước mặt mình khiến nó thêm thập phần kinh sợ, chỉ có nhìn cận cảnh mới thấy độ to khủng của cặc thằng này, thảo nào tụi bạn cứ kêu “Anh cặc bự” là phải có lý do của nó. Nhưng thằng Việt là con trai mà, nó không phải gái cũng chả phải bê đê nên sao có thể bú liếm cặc trai cơ chứ, thật là hoang đường vô lý. Thế là Việt cố tránh né và miệng luôn nói:

—Không…không dừng ngay đi…tao là con trai và quyết không làm chuyện dơ bẩn ấy…thả tao ra thằng chó biến thái kia…thằng đĩ bê đê thả tao ra mau…mau…thả tao ra….

Mặc cho Việt đang cố sức tránh né nhưng đối với Nhật Anh cũng vô ích. Rồi tên nay một tay cầm lấy cằm Việt và tay kia luồn ra sau cầm con cặc cương cứng ấy nói:

—Mày nghe đây, một là mày mở miệng ra ngậm cặc tao vào và hai là mày tin tao bẻ gãy con cặc cương cứng của mày luôn không, để tao cho mày mãn kiếp làm Thái giám luôn đấy…sao mày chọn đi Việt…hừm…

Bị lời đe doạ uy hiếp khiến Việt không muốn tin vào những lời tên này nói, cả người nó run sợ cầm cập, nghĩ tới việc bị bẻ gãy cặc thì sao còn làm chuyện ấy với nữ nữa đây và sao còn sinh con đẻ cái nữa chứ. Nhưng còn việc bú cặc thì sao, thật nhục nhã cho 1 thằng con trai như nó, ngay cả con cặc phản chủ đang cương cứng không như nó mong muốn ngay lúc này, nghĩ tới nghĩ lui càng làm Việt muốn điên đầu. Đang còn phân vân thì Nhật Anh liền để sẵn thế bẻ gãy rồi nói:

—Chà…vậy chắc mày chọn bị bẻ gãy cặc chứ gì…ok tao sẽ cho mày toại nguyện….

Thằng Việt nghe thế thoáng chốc tỉnh mộng và miệng la lớn:

—Đừng…đừng…tao bú…tao sẽ bú cặc mày…tao xin mày…đừng…đừng vậy Nhật Anh ơi…tao sẽ bú…

—Hừm…vậy mở miệng ra và bú cặc tao đi Việt…

Thằng Việt không còn sự lựa chọn nào khác phải bú liếm cặc bạn mình, thôi nó còn cặc mới là quan trọng nhất. Thế là Việt đành mở to miệng, mắt nhắm chặt và chờ đợi con cặc kia tiến vào. Còn Nhật Anh lúc này chỉ nhếch mép cười, tên này vẫn còn non nớt và ngốc nghếch lắm, mới doạ có xíu thôi mà đã sợ tái mét mặt mày, hỏi sao thằng Việt dễ bị gài bẫy đến vậy. Rồi Nhật Anh tiến cặc vào cái miệng ấy.

Rất nhanh, cặc đã lút cán vào trong miệng và thằng Việt đã bị một phen kinh hãi ho sặc sụa trong cổ họng, nó thật không ngờ cái vị lại đắng ngắt đến thế, đắng không chịu được và còn chưa kể mũi nó đụng phải mùi lông dái hôi hối nồng nặc gây khó thở cực kì. Mới có lần đầu tiên bú cặc trai thôi mà Việt đã không chịu nổi được rồi. Ôi nhục nhã và xấu hổ đến thế là cùng.

Còn trong khi đó, thằng Nhật Anh lại thấy hứng thú thả hê khi nhìn thấy Việt đang nhăn mặt khổ sở khi ngậm con cặc to khủng của mình. Nó thích thú đến nỗi cứ dộng ra vô liên tục vào cái miệng ấm áp dễ chịu ấy nhiều lần làm thằng Việt đầu óc quay cuồng, ho sặc sụa không thôi. Nhật Anh còn đôi lúc thương tình rút ra để cho Việt lấy chút không khí để thở và rồi lại tra vào miệng Việt dập ầm ầm tiếp, tên này coi cái miệng này chả khác gì cái lỗ ass nên mặc sức dập hung bạo khiến Việt đôi lần phải mắc nghẹn, nước dãi, nước mắt tràn ra hai bên má. Làm đến chừng Việt xụi lơ, bất lực hoàn toàn mới thôi.

—Chắc mày biết phải bú liếm thế nào mới đúng mà phải không Việt….làm sai đi là xác định con cặc của mày với tao đấy. Nào tự động làm đi!!!

Nghe lệnh ấy càng khiến Việt tức giận trào cả nước mắt, nó tính dùng răng cắn chặt con cặc thằng này nhưng dự định đó đã bị Nhật Anh biết trước và tay đã thủ sẵn ở con cặc Việt. Chỉ cần Việt cắn thôi là đồng nghĩa cặc nó sẽ bị bẽ gãy ngay tức thì. Nó nhục nhã, xấu hổ khi đành phải buông xuôi, thôi tới đâu thì tới thôi khi chẳng còn cứu vãn được gì hết. Rồi Việt đành phải bú liếm con cặc ấy trong say mê, vị đắng lan toả trong khoang miệng và trôi xuống cổ họng, cái vị thật muốn nôn ói ra tức khắc. Cộng thêm cái mùi nồng nặc hôi hối của lông dái liên tục cạ vào mũi khiến Việt muốn ngất ngay tại chỗ.

—Ừm…bú khá tốt đấy…ưm…dùng lưỡi nhiều vô và hạn chế dùng răng…tốt…bú cũng sướng đấy Việt…tốt…

Nhật Anh cứ dùng lời khen chế diễu, một tay xoa đầu để tưởng thưởng khiến Việt rơi sâu hơn vào vũng lầy nhục nhã xấu hổ. Nó cảm thấy mất mặt khi đón nhận những lời cay nghiệt ấy, là một thằng con trai phải đi bú liếm cặc một đứa con trai khác như đúng rồi và còn bị khen đểu nữa thì Việt còn đáng mặt nam nhi trai tráng ư, hay đúng hơn nó chính là một thằng đĩ đực dâm loàng luôn tràn đầy dục vọng. Bởi lẽ thuốc kích dục đã ngấm sâu vào cơ thể Việt, chạy vào từng nơi trong cơ thể và khiến những dây thần kinh trở nên tê dại, đầu óc càng lúc u mê hơn nữa. Dần dần Việt chìm sâu vào những dòng khoái cảm đang tuôn chảy trong cơ thể mình và dần nó nhận ra mình lại thèm khát bú cặc thằng này đến như vậy, ngay cả cái vị đắng ngắt ban đầu đã thay thế bằng vị ngon ngọt khó cưỡng khi càng bú càng mê mẩn, cơ hồ chỉ muốn bú liếm mãi không thôi.

Và dĩ nhiên, Nhật Anh biết rõ sự thay đổi này nơi bạn tình, tên này cũng thả lòng thả dạ xem thằng Việt say mê bú liếm cặc mình và không khỏi tự hào mình đã thành công bước thứ hai khi ép tên trai thẳng này tự động bú cặc. Cứ để Việt tiếp tục làm việc và một tay Nhật Anh đã trườn xuống ass của thằng này rồi tra từng ngón vô khai thông tiếp tục công việc dang dở khi nãy, tất cả để sẵn sàng chuẩn bị cho một khoảnh khắc đáng nhớ sắp tới.

Để cho Việt bú liếm cặc mình chán chê thì Nhật Anh đột nhiên lùi xuống và nâng phần mông Việt lên cao, cái lỗ ass xinh xắn hồng hào mời gọi đã hiện ra trước mắt tên này. Thằng Việt khi đó còn đang bất ngờ khi mình đang mải mê bú liếm cặc Nhật Anh thì bị dừng lại và thay vào đó là một hành động mới, tuy tâm trí Việt còn đang chao đảo nhưng nó nhận ra việc gì sắp xảy ra, Việt bất giác hoảng loạn nói:

—Mày…mày….đang làm gì thế….đừng nhìn ass tao vậy chứ…mày còn muốn gì nữa đây…thả tao ra mau cái thằng chó này…thả ra….

—Hahaha…tao muốn gì ư??? Tao nuốn cái này của mày…

—Hả…Cái gì??? Ôi…Aaaa….

Nhật Anh đã lấy lưỡi bú liếm cái ass của Việt và điều này càng khiến nó run lên bần bật. Lần đầu tiên trong đời được người khác liếm cái lỗ đi tiêu cho, Việt thật sự thấy rất đã và không kém phần xấu hổ. Mà Nhật Anh lại là một tay chơi lão luyện, từng cú lích lưỡi vào lỗ hậu của Việt đều tạo cho nó cảm giác như lên tiên. Cái lỗ ass giãn nở với những nếp gấp sẩm màu đang khát khao được một cái lưỡi thuốm vào.

— Ahhhhh… mày đang làm gì vậy… ahhhh… tao sướng đít quá… đừng vậy nữa Nhật Anh…ahhhh…

—Ngón tay của tao, sướng không hả mày?

Bây giờ Việt đã gục ngã trước cơn sướng dâm dục mà tên này mang lại và bất giác Việt gật đầu như giã tỏi, ngón tay của Nhật Anh móc ass của nó sướng kinh khủng. Từng thớ cơ đít của Việt đang cảm nhận được từng đốt tay tiến vào trong nó, và ngay khi Nhật Anh khều ngón tay lên một chỗ nào đó cộm lên ở hậu môn anh thì Việt nứng điên cuồng.

—Chỗ đó… ahhhhh…đừng…đừng đụng vào chỗ đó…ahhh…tao…sướng…ahhh….

Nhật Anh thích thú vì phản ứng của Việt khi bị đụ ass bởi ngón tay của nó. Cho đến khi ba ngón tay anh đã bị bao bọc bởi cái lỗ thịt bó chặt của Việt thì Nhật Anh mới cảm thấy đủ, anh rút tay ra và gác hai chân của Việt lên vai mình, cặc rà quanh con trê đít nở hồng của Việt mà đùa nghịch.

—Việt biết tao sắp làm gì mày không hả?

—Mày…đừng vậy mà…tao…tao…với mày đều là con trai với nhau cả mà…tao xin mày…mà…đừng….(vừa nói vừa muốn khóc)

Nhìn bộ dạng xanh mặt của Việt khi nhìn thấy khẩu đại bác đã lên nòng của mình khiến Nhật Anh cảm thấy được phá trinh trai thẳng quả là thú vị cực kỳ. Việt càng run rẩy thêm khi đầu khất tên này đã đặt ngay miệng lỗ hậu của nó. Việt rất muốn thoát ra khỏi tình cảnh này nhưng tay nó đã bị khoá chặt rồi và chân đã bị kìm hãm lại rồi, không lẽ đời trai trinh ủ ấp suốt 20 năm này sẽ bị tên bạn thân này phá mất hay sao??? Khi đó Việt đã khóc rất nhiều…

—Con trai thì đã sao??? Tao nghĩ chắc mày cũng biết Gay quan hệ tình dục như thế nào mà phải không Việt!!! Nên mày yên tâm…tao hứa sẽ nhẹ nhàng! Sẽ khiến mày sau này dù có bao nhiêu thằng nhét cặc vào ass cũng sẽ mãi nhớ tới khoảnh khắc này!!!…hahaha….

—Cái Đm thằng điên…thả tao ra…dừng tay lại…không…không…ahhhhh…..

Nói thì là vậy, nhưng Nhật Anh lại thúc cặc tới cắm phập vào trong lỗ ass trai tân của Việt bất thình lình. Cái lỗ ass lần đầu bị nong ra bởi một vật thể cứng rắn to lớn khiến chủ nhân nó đau đớn vô cùng. Bị đâm một cú mạnh như vậy cũng khiến nó phải la toáng cả lên, cơn đau đớn ùa về tâm trí dữ dội nhưng Việt là đàn ông mà, đâu thể bị một khúc thịt 17cm quật ngã được, thế là chàng vẫn cắn răng chịu đựng và nước mắt cứ thế tuôn chảy ào ào. Và rồi Nhật Anh cứ thế đâm ra vô thật nhẹ nhàng. Vừa đụ là tên này vừa trêu:

—Wow…ass mày tuyệt diệu quá…hộc…hộc….mày cũng có tố chất làm Bot đấy Việt à….hahaha…xem ass mày nuốt lấy cặc tao nè…wow…ư…đã quá đi…

—Aaa…ư…ư…..ư…

Việt đã không còn biết nói gì được nữa rồi. Chút tự trọng trong người nó đã tan biến mất rồi và thay vào đó là cơn đau sướng từ ass nó mang lại. Nó cứ thế rên rỉ và mặc cho Nhật Anh đang liên tiếp đụ vào ass mình.

Dần đà, khi cái vật to lớn kia đã đâm ngập sâu hơn vào bên trong nó và sau khi gồng mình chịu đựng 5 phút phút khốc liệt thì Việt cũng đã bắt đầu thích nghi. Nó cảm thấy khoái cảm đang lan truyền tê rần khắp người, xúc cảm thôi thúc anh phối hợp với Nhật Anh. Phải, Việt đã cảm thấy thích cảm giác có một vật cứng luồn lách vào thành ruột, cạ vào vành ass ngứa ngáy của nó. Một con cặc đàn ông đang ghim trong cơ thể nó, chơi nó một cách thô bạo và hoang dã nhất. Khiến Việt ngất ngây, cái lỗ đít thèm đụ lại háo hức đón con cặc của Nhật Anh vào bên trong.

—Ahhh….đúng rồi mày… đút cặc vô chỗ đó… ơ hơ….Đút sâu vô mày ơi…ư…ư… aaaa….

Thấy Nhật Anh đẩy cặc vào từng chút một, Việt đã không kiềm chế được nữa mà dập ngược đít vào háng tên này để buồi nó trượt sâu vô đít mình. Nhật Anh nhìn hành động nứng tình của Việt thì cười nham nhở vì không ngờ nó đã thích nghi nhanh vậy và rồi liền thúc cặc đụ tên trai thẳng dâm đãng ấy tới tấp. Việt được đụ ass thì sướng khóa vô cùng, cái cảm giác một con cặc khủng chọt vô lấp lỗ khiến nó sướng quíu cả người và nếu như Việt biết trước bị đàn ông đụ sướng vầy thì từ lâu đã tìm trai để cho họ chơi ass

mình rồi !!!! Và từ đây có lẽ chút danh dự trai thẳng của nó còn sót lại đã bị phá mất….

Việt vừa nhìn Nhật Anh ra vào trong ass mình vừa rên rỉ vừa nhìn say đắm tấm ngực trần 4 múi rắn chắc đã mướt mồ hôi của thằng này. Phải nói giờ trong tâm trí Việt chỉ còn cặc…cặc….mông mà thôi. Thật không ngờ, dù đã sắp sửa 20 tuổi rồi nhưng đây là lần đầu tiên Việt lên giường làm tình với một người khác và lại là con trai nữa. Tuy trước đây Việt đã từng có những cô ghệ nhưng lại chưa “thịt” được ai cả và trớ trêu thay, lần tình trường đầu tiên trong đời lại là con trai cũng là đứa bạn thân của nó.

—Mày nắc banh lồn tao đi Anh… ahhhhh… cặc mày bự đụ sướng lồn quá…ahhhh….

Nhật Anh thật không tin nổi khi cái âm thanh cùng lời nói đầy đĩ thoã lại phát ra từ miệng một thằng con trai, mà còn là một anh chàng đẹp trai nam tính săm trổ khiến máu top trong người Nhật Anh càng hứng hơn, nó vừa nắc đít Việt vừa vỗ chan chát vào cặp mông săn chắc đang hì hục nuốt lấy cặc mình.

—Sướng hả? Con đàn bà đĩ rượi này bị trai lạ đụ lồn mà la sướng hả?…sao nãy mày còn kêu không đụ…hả…hả…hả….

—Ahhh…ư..ư…tao sai rồi…tao hàng ngày sẽ chổng ass cho mày đụ thỏa thích… ahhhh… Anh ơi tao sướng lắm….ahhh…

—Mày nói chắc không… chẳng phải mày nói thích con gái cơ mà??? Thích gái mà đòi tao đụ mỗi ngày là sao? Hả thằng đĩ này!!! Hả!!! Hả!!!

Cứ mỗi lần “Hả!!!” là Anh lại tọng cặc lút cán vào lỗ đít của Việt, miệng ass vì vậy mà trào ra cả nước nhờn, ướt cả lông đít Việt lẫn lông cặc Nhật Anh. Đã đến mức này thì Việt đã tự coi mình là một đứa thèm trai đụ thiệt rồi. Thế nên nó cứ rên la thảm thiết và không ngừng đẩy mông ra sau vào cặc của tên này. Thấy Việt đã “thành tâm quy phục” là Nhật Anh liền nhào tới hôn môi của Việt và tiện thể cởi trói tay của nó ra luôn.

Thằng Việt thì cũng nhiệt tình hôn đáp trả lại. Tuy đây là lần đầu nó hôn một người con trai nhưng nụ hôn ấy thật da diết và nồng ấm biết bao, còn hơn cả hôn với gái nữa. Cảm giác lúc ấy thật khó tả lên lời. Nó đã thực sự nghĩ mình đã có một trải nghiệm thật thú vị.

Dây trói vừa được tháo ra là Việt liền dùng hai tay quàng lấy lưng của Nhật Anh và hôn môi, nút lưỡi tên này càng lúc càng say mê trông rất thành thục. Thằng này thấy vậy liền ra sắc nắc những cú trời giáng và có những cú đụng trúng ngay điểm sướng trong đó. Những lần như vậy đều khiến Việt rên lên vì cơn sướng và thậm chí còn dùng cả tay sục cặc và xoa vú. Nhìn nó chẳng khác nào như một thằng háo dâm cơ chứ. Nhật Anh thấy Việt đĩ thoá như vậy liền phì cười và càng ra sức nắc vũ bão hơn nữa.

—Mày dâm đãng quá rồi…Việt à…hộc…hộc….tao yêu mày quá …hộc…hộc….

—Aaaa…ư…ư…aaa…

Cả hai cứ thế phối hợp nhuần nhuyễn với nhau và chỉ khoảng hơn 10 phút sau khi Việt đã không còn chịu nổi nữa nên liền la lớn một tiếng:

—Aaaa….sướng…sướng…quá…tao ra đây…aaaa……

Tinh dịch lại bắn ra ào ạt lên ngực của Việt và có vài giọt bắn lên cả ngực Nhật Anh nữa. Đây là lần thứ hai Việt bị làm cho đến mức xuất tinh. Nhật Anh cũng thấy nó ra rồi liền cúi xuống hôn môi tiếp rồi lại dùng những sức lực của cuối cùng để nắc. Tầm chục cú là Nhật Anh rút cặc mình ra khỏi ass Việt và lấy tay sục cặc mình. Chừng vài giây sau, tinh Nhật Anh bắn như mưa lên người Việt và có vài giọt bắn xa hơn vươn cả tới mặt nó nữa.

Và vậy là đời trai trinh của Việt đã bị Nhật Anh phá mất và thằng này cũng đã thành công bẻ cong được nó rồi. Cả hai cứ hôn nhau xong thì Nhật Anh nói:

—Tao công nhận mày tuyệt lắm đấy…hộc…hộc…mày có tố chất làm Bot lắm đấy Việt à…

—Hộc…hộc…cái thằng quỷ này…tao đập mày giờ đấy…

Cả hai cứ vậy ngồi nghỉ ngơi một lúc và được khoảng gần 10 phút thôi là Việt lại bắt đầu thấy nứng trở lại, không hiểu sao cặc nó đã cương cứng trở lại và cơ thể nó đã bắt đầu nóng run người. Dù không hiểu tại sao nhưng nó đã lên cơn nứng nữa rồi. Nhật Anh thấy vậy liền phì cười vì không ngờ thuốc kích dục vẫn còn có tác dụng (chắc lỡ cho nhiều quá rồi), nó lấy tay cầm lấy cặc Việt xoa bóp rồi mở lời trêu chọc:

—Ủa…sao cặc mày cứng nữa rồi…đừng nói là mày nứng nữa nhé Việt???

—Ư…ư…giúp tao…tao nứng quá, tao không hiểu sao lại….ư…ư…

—Hahaha….không sao hết vì tao hiểu mà. Ai mà lần đầu làm tình chẳng vậy…Thôi để tao giúp mày….

Nhật Anh tiến tới hôn lấy môi Việt, hai đứa cứ nuốt lưỡi nhau say đắm và tay cả hai đã mò đến cặc nhau sục. Cơn sướng đã lan toả mạnh mẽ trong người cả hai. Hôn hít nhau một lúc thì Nhật Anh đề nghị:

—Lên phòng tao làm cho tiện nha mày!!!

—Ư…ư…cũng được…

Nói rồi, thằng Việt liền đứng dậy nhưng lại ngã lăn ra đất, nguyên do chính là cái mông nó đau nhức quá nên không thể đứng thẳng được. Nhật Anh thấy thế liền vội đỡ tên này dậy và nói:

—Nè…có sao không đấy, thôi để tao bế mày lên cho!!!

—Thôi…thôi…tao tự đi được…không sao đâu mà.

—Thôi cái gì!!! Mày bị vậy đều lỗi do tao cả…Nào đi thôi!!!

Tức thì, thằng này liền bế cơ thể Việt lên làm nó một phen bất ngờ và chưa kịp nói gì thì tên này đã bước đi. Mà công nhận được tên này bế lên như vậy làm Việt càng thêm ái ngại, dù gì mình cũng là con trai nên có cần phải ga lăng thế không, chưa kể chính Việt còn cảm thấy mình thật nhỏ bé khi tựa vào tấm ngực săn chắc vạm vỡ của bạn mình, thậm chí, khi ngước lên nhìn Nhật Anh thì Việt thấy tên này đẹp trai một cách quyến rũ mà từ trước đến nay nó không nhận ra. Chả lẽ, Việt đã xiêu lòng với thằng bạn thân của mình rồi hay sao….

Đoạn đến phòng ngủ của Nhật Anh, thằng này thô bạo thảy cơ thể Việt lên giường và nằm úp lên, một tay tên này ôm eo của Việt và tay kia thì xoa đầu, hai khuôn mặt kê sát vào nhau, mắt nhìn mắt, môi đụng môi và như thể hai đứa nó là một cặp tình nhân thực sự.

—Hôm nay…mày chính là của tao Việt à…tao cho mày liệt giường luôn…hahaha…

—Nào…nào…tới đây đi Anh…thân xác tao là của mày….

Thế rồi cả hai liền lao vào những trận tình ái xuyên đêm. Nếu Việt nhớ không lầm thì cả hai đứa tối hôm đó đã mần liên tiếp 3 trận tình và phải tới gần nửa đêm mới kết thúc. Thật tối ngày hôm đó rất sung sướng và hạnh phúc, một đêm đã mở ra con đường tình dục mới cho Việt.

Lê Đinh Tuấn Huy

Tác giả

admin

Happy
Happy
74 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
22 %
Sleepy
Sleepy
4 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Nội dung được bảo vệ, không thể lưu lại, vui lòng để lại comment nếu muốn sở hữu